Shop JACKY JEANS Quận 1 TPHCM - Nhà Xinh Group
Shop JACKY JEANS Quận 1 TPHCM
11 November 2015, 2:49 PM

Shop JACKY JEANS Quận 1 TPHCM

Chủ Đầu Tư: Anh Tuấn

Địa Điểm: Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Diện Tích: 7x20m

Không chỉ thiết kế đơn thuần không gian bên trong mà chúng tôi có thể triển khai cho cửa hàng hoàn thiện mọi thư như: Tên cửa hàng , thiết kế logo, biển bảng ….và các đồ dùng cho cửa hàng, tạo nên một sự đồng nhất và chuyên nghiệp , nhấn mạnh được bản sắc khác biệt của  cửa hàng.

Không gian nội thất shop với tông màu sáng kết hợp màu trắng và xanh dương. Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn hảo, trong trắng, thuần khiết. Đi cùng màu xanh là màu của sự hạnh phúc đem đến không gian trẻ trung, tươi sáng. Tông màu sáng giúp cho nội thất sáng sủa, rộng rãi và thông thoáng hơn.

shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-1shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-2shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-3shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-4shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-5shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-6shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-7shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-8shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-9shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-10shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-11shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-12shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-13shop-jacky-jeans-nguyen-thai-binh-14Dịch Vụ Trọn Gói

Một giải pháp trọn gói từ khâu : xin phép xây dựng , thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thi công hoàn thiện và hoàn công ngôi nhà .

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Giúp khách hàng nắm rõ quy trình và theo dõi trong suốt quá trình triển khai dịch vụ .

Thiết kế thi công đẹp theo phong cách riêng

Đảm bảo mọi thiết kế và thi công đẹp hoàn hảo và duy nhất theo đúng phong cách riêng của mỗi gia đình , thể hiện được cá tính riêng biệt .

Giấy Phép Xây Dựng

Tư vấn quy trình để chuẩn bị đầy đủ giấy phép trước khi làm nhà . Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Nhà Xinh Group sẽ giúp gia đình thiết kế bản vẽ xây dựng đúng quy cách .

Thiết Kế Sáng Tạo

Nhà Xinh Group không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất , độc đáo nhất và ấn tượng nhất cho mỗi gia đình .

Thi Công Hoàn Thiện

Giải pháp thi công chất lượng cao , mang lại sự an tâm và tin tưởng từ các thành viên trong gia đình .

Công Ty TNHH TKXD Kiến Trúc Nhà Xinh