Thiết kế nội thất văn phòng Đất Xanh Miền Nam - Nhà Xinh Group
Thiết kế nội thất văn phòng Đất Xanh Miền Nam
1 August 2016, 1:55 PM

Thiết kế nội thất văn phòng Đất Xanh Miền Nam

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Chủ Đầu Tư: Công ty Đất Xanh Miền Nam

Diện Tích: 67m2

Địa điểm : Trần Hưng Đạo , Quận 5 , TPHCM

Với diện tích 67m2 , công ty Đất Xanh miền nam mong muốn sở hữu một không gian làm việc theo phong cách hiện đại , sang trọng thể hiện được thương hiệu của công ty Đất Xanh . Công ty đã liên hệ công ty nội thất Nhà Xinh để thiết kế nội thất để phục vụ tốt hơn công việc cho công ty mình . Đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của Nhà Xinh Group đã lên ý tưởng để thiết kế nội thất văn phòng này . Hãy cùng Nhà Xinh cùng xem những hình ảnh thiết kế nội thất và cảm nhận về không gian làm việc này nhé .

Không gian làm việc ở tầng trệt

thiet-ke-noi-that-van-phong-dat-xanh-mien-nam-tang-tret-1 thiet-ke-noi-that-van-phong-dat-xanh-mien-nam-tang-tret-2 thiet-ke-noi-that-van-phong-dat-xanh-mien-nam-tang-tret-3

Không gian làm việc ở lầu 1

thiet-ke-noi-that-van-phong-dat-xanh-mien-nam-tang-lau-4 thiet-ke-noi-that-van-phong-dat-xanh-mien-nam-tang-lau-5 thiet-ke-noi-that-van-phong-dat-xanh-mien-nam-tang-lau-6 thiet-ke-noi-that-van-phong-dat-xanh-mien-nam-tang-lau-7

Tags : thiet ke noi that van phong dat xanh , thiet ke noi that van phong dep , thiet ke noi that van phong dat xanh mien nam , thiet ke noi that van phong dat xanh o tai tphcmDịch Vụ Trọn Gói

Một giải pháp trọn gói từ khâu : xin phép xây dựng , thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thi công hoàn thiện và hoàn công ngôi nhà .

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Giúp khách hàng nắm rõ quy trình và theo dõi trong suốt quá trình triển khai dịch vụ .

Thiết kế thi công đẹp theo phong cách riêng

Đảm bảo mọi thiết kế và thi công đẹp hoàn hảo và duy nhất theo đúng phong cách riêng của mỗi gia đình , thể hiện được cá tính riêng biệt .

Giấy Phép Xây Dựng

Tư vấn quy trình để chuẩn bị đầy đủ giấy phép trước khi làm nhà . Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Nhà Xinh Group sẽ giúp gia đình thiết kế bản vẽ xây dựng đúng quy cách .

Thiết Kế Sáng Tạo

Nhà Xinh Group không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất , độc đáo nhất và ấn tượng nhất cho mỗi gia đình .

Thi Công Hoàn Thiện

Giải pháp thi công chất lượng cao , mang lại sự an tâm và tin tưởng từ các thành viên trong gia đình .

Công Ty TNHH TKXD Kiến Trúc Nhà Xinh